CHAYO ควง AECS ชวนนักลงทุนร่วมงานโรดโชว์ 15 ก.พ.นี้ ที่ตลท.

13 กุมภาพันธ์ 2561

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานกันรึยัง ???

กระแสไอพีโอในช่วงต้นปี 2561 มาแล้ว ประเดิมด้วยหุ้นน้องใหม่ปัจจัยแข็งแกร่ง สำหรับ บริษัท ชโย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ CHAYO ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจลงทุนและบริหารสินทรัพย์ด้อยคุณภาพ ธุรกิจให้บริการเจรจาติดตามทวงถามและเร่งรัดหนี้ และธุรกิจศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า (CALL CENTER) นำโดยซีอีโอคนเก่ง “สุขสันต์ ยศะสินธุ์” พร้อมผู้บริหารระดับสูง โดยบริษัทฯ จะควงแขน “เลิศนภา ศรีทองสุก” กรรมการผู้จัดการ สายงานวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ เออีซี จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน จัดงานโรดโชว์ให้ข้อมูลนักลงทุน เพื่อสร้างความมั่นใจก่อนเสนอขายหุ้นไอพีโอ 140 ล้านหุ้น ในช่วงปลายไตรมาส 1 หรือภายในไตรมาส 2/2561 นี้ เพื่ออวดปัจจัยพื้นฐานและแผนการเติบโตที่แข็งแกร่ง ทั้งนี้ เงินที่ได้จากการระดมทุนจะเพิ่มศักยภาพการแข่งขันและการลงทุน และสามารถซื้อหนี้ด้อยคุณภาพเข้ามาบริหารได้อีกมาก นอกจากนี้ ยังเป็นธุรกิจที่มีมาร์จิ้นในระดับที่ดี นักลงทุนที่สนใจหุ้นพื้นฐานแน่น แบบนี้ เตรียมมากระทบไหล่ผู้บริหาร พร้อมสตอรี่ดีๆ กลับบ้าน ไม่ผิดหวังแน่นอน

ย้ำ !!! นักลงทุนที่สนใจหุ้นพื้นฐานแน่น รับฟังข้อมูลก่อนใครในวันพฤหัสบดีที่ 15 ก.พ. เวลา 13.00 – 15.30 น. (ลงทะเบียน 13.00 น.) ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ชั้น 3 อาคาร B ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

***ติดต่อสำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลที่ IR PLUS โทร : 02-022-6200 ต่อ 615 หรือ อีเมล : IRCENTER@IRPLUS.IN.TH

ที่มา : https://www.facebook.com/irplus/photos/a.10151816653996676.1073741825.97532321675/10155384554821676/?type=3&theater